• Khương Thuận Land posted an update 7 months, 3 weeks ago

  Chuyên viên bất động sản đang là công việc mà giới trẻ tuyển lựa, không chỉ bởi thu nhập từ nghề này cao mà còn vì đây là thời cơ phát triển bản thân vượt bậc cho những ai ưa chuộng sự linh hoạt và năng động. Vậy chuyên viên bất động sản là làm gì, cần kỹ năng gì để có thu nhập cao, mời bạn tham khảo bài viết 6 kỹ năng cấp thiết cho chuyên viên bđs mới vào nghề.

  Trong các giao dịch bất động sản, viên chức môi giới cần biết cách làm 2 bên mua- bán ưng ý với các thỏa thuận, và đồng ý ký vào hiệp đồng. Để làm được điều đó thì các thông tin, số liệu, thông số kỹ thuật của dự án mới chỉ là điều kiện cơ bản, nhưng chưa đủ để giúp các nhân viên môi giới chốt sale thành công. 6 kỹ năng cân thiết cho chuyên viên bđs dưới đây sẽ giúp bạn có doanh thu cao hơn hình dung.

  kỹ năng cần thiết cho chuyên viên bđs

  6 kỹ năng cần thiết cho chuyên viên bđs

  1: kiên trì TRONG thương lượng

  thương lượng, thương thuyết là một trong những kỹ năng phải có đối với người làm nghề môi giới bất động sản. Kỹ năng này cho phép bạn biết được khi nào thì nên kiên định, khi nào thì nên thỏa hiệp. Hay thời điểm nào cần lặng im và thời điểm nào cần thêm vào một sức ép nhỏ để đưa cuộc giao tế tới đích.

  Kỹ năng thương thuyết không chỉ giao hội vào tiền và giá, mà nó còn cần trong một số góc cạnh khác như: Xin được cuộc hứa hẹn gặp gỡ với khách hàng, bố trí khung thời gian ăn nhập cho 2 bên, tham vấn cho khách hàng đúng loại bất động sản, điều kiện thích hợp và những chi tiết quan yếu.

  Để thành công trong việc thương lượng đòi hỏi bạn cần phải biết cách bền chí.

  2: BIẾT lắng tai

  Có người cho rằng làm nghề môi giới cần nói nhiều, nói kỹ, nói dài để khách hàng kiểm tra tốt, ngoại giả con người có 2 tai và một mồm nên ta cần nói đủ và cũng cần cả biết lắng tai quan điểm, quan điểm khách hàng để giải quyết vấn đề, giúp họ gỡ bỏ nghi ngại, yên ổn tâm hơn khi làm việc với chúng ta. Đó là lợi thế lớn để giúp bạn thành công trong giao du.

  thành thử hãy lắng tai khách hàng của mình để biết được nhu cầu, mong muốn và khả năng tài chính của họ. Chỉ khi hiểu được khách hàng thì bạn mới có thể tìm được sản phẩm bất động sản thích hợp. Và chẳng mấy ai lại đang tâm lòng chối từ một ngôi nhà phù hợp với mình.

  3:BIẾT tạo dựng NIỀM TIN

  Bất động sản là một loại sản phẩm có giá trị cực kỳ lớn. Do đó, khách hàng cần nghĩ suy, tìm hiểu kỹ lưỡng, và đặc biệt là chọn được một người môi giới đáng tin tưởng.

  Chốt sale xảy ra khi khách hàng đã hoàn toàn tin tưởng bạn. Để chốt được sale bạn cần phải có được lòng tin của khách hàng. Câu hỏi làm thế nào để chốt được sale đồng nghĩa với việc làm thế nào để xây dựng được niềm tin nơi khách hàng.

  Để khách hàng tin tưởng, bạn cần mang tới các thông tin chuẩn xác, trung thực. thực hiện mọi lời hẹn mà bạn đã hứa hẹn với họ. Khi xảy ra bất kì lỗi gì bạn cần nhanh chóng giải quyết rõ ràng, và đừng quên việc nói cho khách hàng của bạn biết nhé.

  Tip nhỏ cho bạn: Hãy luôn đúng giờ dù khách hàng của bạn có thực hành được không. Vì ngay việc hẹn thời gian cho một cuộc hứa hẹn mà bạn không làm được, thì làm sao người ta có thể tin tưởng được bạn cho những giao dịch giá trị lớn.

  kỹ năng cần thiết cho chuyên viên bđs

  kỹ năng cấp thiết cho chuyên viên bđs

  4: SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI thành thục

  Bạn biết có những mạng xã hội như
  Bất Động Sản Khương Thuận Land , zalo, instargram…Nhưng bạn đã biết cách tận dụng các kênh truyền thông xã hội này vào việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, hay xây dựng thương hiệu cá nhân chưa?

  Những kỹ năng mềm cấp thiết không còn bị giới hạn trong những sự ảnh hưởng mặt đối mặt nữa. ngày nay, nó đã được mở rộng ra trong ảnh hưởng qua các kênh online. Thế giới của truyền thông xã hội ngày càng có liên quan tới việc xây dựng tăm tiếng cho các viên chức môi giới bất động sản.

  Hãy vững chắc rằng bạn biết cách áp dụng những tiền tiến của công nghệ vào việc xây dựng thương hiệu cá nhân, tìm kiếm được khách hàng tiềm năng…giúp bản thân mình làm việc hiệu quả hơn.

  5: KỸ NẲNG TỰ HỌC

  Ngay cả khi trở nên tỷ phú lừng danh thì Bill Gate hay Elon Musk cũng không bao giờ ngừng học hỏi. Họ luôn sẵn lòng tiếp nhận, học hỏi những điều mới, những tri thức bổ ích. Tự học thực sự là điều quan trọng không chỉ với nghề môi giới bất động sản, mà đúng cho tất cả các ngành nghề.

  Nếu bạn đang làm việc theo cách truyền thống: mải miết gọi điện tìm khách hàng theo database được cấp hoặc đi mua, đi phát tờ rơi, đi tới các sự kiện mở bán để tìm kiếm thời cơ,…thì đã đến lúc bạn nên thay đổi. Căn hộ Gem Sky World kỳ công nghệ, hãy tận dụng công nghệ để giảm sức lực lao động và tăng hiệu quả công việc cho mình.

  Đăng ký lớp học gia tăng doanh số bán hàng của để được training kỹ hơn. Xem thêm thông báo tại

  6: HIỂU ĐƯỢC ngôn ngữ thân thể

  Trong giao tế, con người chỉ có thể nhớ được 20% nội dung cuộc chuyện trò bằng lời nói. Nhưng người ta có thể nhớ được đến 80% nội dung cuộc nói chuyện qua ngôn ngữ cơ thế. Những con số này nói lên tầm quan yếu của việc sử dụng tiếng nói thân thể trong giao thiệp. đồng thời hiểu được tiếng nói cơ thể của người đối diện, ở đây là khách hàng của bạn.

  Là một viên chức môi giới bất động sản đang cố gắng để chốt sale thành công, bạn cần biết cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể. Để biểu lộ được sự tự tin, thái độ tĩnh tâm, phong cách làm việc chuyên nghiệp thì bạn cần:

  – Tuyệt đối không khoanh tay trước ngực trong giao dịch

  – Hạ cánh tay của bạn xuống, luôn giữ việc giao thiệp bằng mắt để biểu hiện bạn cởi mở và đang lắng nghe

  – giao thiệp bằng mắt là tốt nhưng nếu bạn cứ chú tâm nhìn vào mắt của khách hàng thì nó lại phản tác dụng, khiến họ cảm thấy không thoải mái

  – Hãy giữ một khoảng cách phù hợp. Nếu đứng quá xa sẽ tạo cảm giác bạn không hứng thú. Nhưng nếu đứng quá gần thì sẽ tạo ra cảm giác không thoải mái cho cả 2 bên.

  Bạn có thể áp dụng những điều trên để hiểu được tiếng nói hành vi của khách hàng.

  thí dụ: Nếu khách hàng bó tay hoặc quay lưng với bạn, thì họ đang cảm thấy không chấp nhận hoặc không vui. Nhưng nếu họ đối mặt trực tiếp, mỉm cười và lắng nghe, thì nó miêu tả họ đang quan hoài tới những điều bạn nói, mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp.

  Trên đây là 6 kỹ năng cần thiết cho chuyên viên bđs mới vào nghề. Để trở nên chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp, có doanh thu cao cần nhiều kỹ năng hơn nữa, chúng tôi sẽ san sớt với Cả nhà tại . Theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông báo tốt cho bạn nhé.

  Bạn cầu tiến, bạn siêng năng, bạn muốn có thu nhập cao đừng ngại tham dự cùng hàng ngũ chúng tôi.

  liên hệ ngay để nhận thông tin về cơ chế làm việc và các dự án giúp bạn dễ bán hàng.